Phương pháp kiểm tra & lựa chọn lựa chọn tên miền hết hạn hiệu quả nhất

Lợi ích của tên miền hết hạn

Tạo sao lại lựa chọn tên miền đã hết hạn để xây dựng hệ thống PBN thay vì mua tên miền mới?

Tên miền cũ có khá nhiều quyền lợi mang lại hiệu quả SEO cũng tương tự xây dựng thương hiệu:

+ Có sẵn lưu lượng truy cập.

+ Tên miền cũ có tuôỉ đời cao là yếu tố quan trọng để có thứ hạng rẻ trên google và có đáng tin cậy hơn so với google.

+ Có sẵn lượng backlink tốt, giảm thời gian khiến cho backlink cho trang web.

+ Có sẵn lịch sử chia sẻ rộng một cách tự nhiên, tăng sự đáng tin cậy trong mắt Google & Bing.

Với những liên kết spam sẽ gây hại tiêu cực tới cố gắng SEO của bạn, đôi lúc còn bị dính phải thuật toán của Google & bị phạt. Email luôn thông dụng với mọi người hiện nay bạn có thể tìm hiểu ( timhieuveemail.weebly.com ) những gì bạn chưa biết. Dù là bạn SEO với hệ thống backlink rất lớn, các liên kết đều khoảng nguồn đáng tin cậy, bài viết chuẩn SEO nhưng tên miền đó đã có liên kết spam thì nố lực SEO của bạn có thể bị tác động.

rà soát DA

DA (Domain Authority) là một thước đo rẻ nhất để Đánh giá sức mạnh xếp hạng của trang web. có khả năng rà soát DA của bất kể tên miền nào bằng cách tiêu dùng Open Site Explorer. công cụ này sẽ đạt kết quả của DA, PA của tên miền đã nhập.

so với một tên miền thúc đẩy hiệu quả SEO thì việc chọn DA cao là cần thiết. Sau lúc chắc chắn rằng tên miền không được sử dụng cho spam & tiếp theo là chỉ số DA có ít nhất là 20.

kiểm tra Google AdSense

hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm :

⇒ phương pháp tính tuổi đời tên miền chính xác

tuổi đời của tên miền lâu cho thấy trang web đó được google lập chỉ mục sâu và Google thấu hiểu được bạn rồi. Khi mua domain cho doanh nghiệp, bạn nên cập nhật ( click xem nguồn tại đây ) các thông tin liên quan đến chúng trước khi chọn nhà cung cấp. Bài đăng của bạn cũng nhanh chóng được lập chỉ mục.Tên miền càng lâu sẽ có càng đa dạng backlink.

Xác minh tên miền ko có Manual Penalty

Manual Penalty là hình phạt áp đặt lên một trang web khoảng 1 người hay những đội ngũ webspam của google.lúc trang web với tên miền bị phạt Manual Penalty sẽ gây hại đến 1 số trang của trang web.& dĩ nhiên khiến cho gây hại tới hiệu quả SEO của bạn.

lúc bạn lựa chọn tên miền đã hết hạn chỉ cần xác minh rằng bạn sở hữu nó trong những công cụ quản trị trang web kiếm tìm console của Google. Như vậy, bạn có thể kiểm tra có thông báo về bất kì hình phạt thủ công nào trên trang web của bạn không.

Nếu không có hình phạt thủ công nào xuất hiện trong những phương tiện quản trị trang web, bạn có thể an toàn lao động khi SEO. Nhưng nếu trang web là danh sách đen bởi spam của google, sẽ có hình phạt Manual Penalty.

Do đặc điểm chỉ có duy nhất 1 tên miền trên Internet nên bạn không thể đăng ký được tên miền khi mà đã có người khác sở hữu nó.Nếu bạn cần đăng ký 1 tên miền hợp với tên đơn vị của bạn trên Internet, hãy rà soát và đăng ký ngay lập tức trước lúc người khác đăng ký mất tên miền đó nhé.

Tính khoảng ngày sau lúc hết hạn (Tiếng Anh là domain expired), tên miền sẽ trải tới 3 giai đoạn mang tính “ân hạn” kéo dài 75 ngày:

thời kỳ 1 (Pending Renew): chủ thể tên miền sẽ có 45 ngày để có nguy cơ gia hạn tên miền và bạn chỉ nộp phí gia hạn bình thường, chưa hẳn nộp thêm khoản phí nào khác.

Sau lúc hết năm ngày chờ xóa, tên miền không được gia hạn sẽ được xóa khỏi khu vực dữ liệu của ICANN (Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế) & khi đó, tên miền sẽ trở về trạng thái vô chủ và có thể được tự do đăng ký.

cách mua tên miền hết hạn

lựa chọn mua lại tên miền hết hạn là 1 nhu cầu tối quan trọng đối với các Công ty quy mô vừa và nhỏ. Bởi kinh tế hạn hẹp. Vậy làm gì để lựa chọn lại tên miền hết hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Mời người mua cùng theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé!