Chia sẻ phương pháp thể dục thẩm mỹ giảm béo tốt nhất

04:26 ngày 17/3/19 trong  Góc tư vấn làm đẹp đời sống
1.Tập thể dục thẩm mỹ với Aerobic giảm mỡ bụng
Chọn những bài tập thể dục thẩm mỹ aerobic giảm mỡ bụng phù hợp để phục vụ cho việc lấy lại vóc dáng và sức khỏe như mong muốn. Xem thêm tại ( bấm tham khảo thêm ) . Phương pháp tập thể dục này không những giúp bạn làm đẹp dáng mà còn giúp bạn thực sự có được những giây phút thư giãn, thoải mái.

Tập thể dục thẩm mỹ lấy lại vóc dáng với bài tập aerobic giảm mỡ bụng là sự vận động toàn thân tuyệt vời.Bài tập thể dục được thiết kế với những động tác vận động nhanh, liên tục bạn liên tục, có tác động đến khắp cơ thể từ cánh tay, bụng, chân và hông… Tập aerobic giảm mỡ bụng là bí quyết giảm cân toàn thân nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí.
Trong tiếng nhạc sôi động, thường là thể loại nhảy, bạn được nhún nhảy, (tăng cường lưu thông máu, vận động toàn thân) và tập aerobic giảm mỡ bụng theo mục đích của mình. Các bạn có thể sử dụng những bản nhạc tập aerobic giảm mỡ bụng có tiết tấu nhanh dần đều, tránh trường hợp khi cơ thể chưa sẵn sàng vận động nhanh.
Bài tập giảm cân toàn thân này luôn hướng mọi người đến những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng những bài tập thể dục aerobic giảm mỡ bụng tự nhiên, tự mình vận động không cần đến sự can thiệp của các loại máy móc, công nghệ.
Nếu bạn chỉ có nhu cầu thon gọn vòng eo mà không hề muốn giảm trọng lượng cơ thể thì nên chọn những bài tập thể dục thẩm mỹ dành riêng cho vùng bụng như belly dance.
3. Xem thêm tại ( sibetech.vn/390/may-giam-beo.html ) . Mặc đúng trang phục
Với mỗi loại hình thể dục thẩm mỹ, có những yêu cầu về trang phục khác nhau.Ví dụ như, khi tập aerobic để giảm cân, giảm mỡ bụng đòi hỏi bạn hoạt động nhiều, nhanh và liên tục.Do đó bạn nên chọn trang phục vừa vặn, hơi ôm để dễ tập luyện, chẳng hạn như một chiếc áo lửng ngang ngực vừa vặn để tránh ảnh hưởng đến vòng một khi nhảy liên tục.

4.Tuyệt đối không bỏ qua bài tập khởi động
Các bài tập thể dục thẩm mỹ tuy nhìn động tác rất nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng giữa các cơ.Vì vậy nếu không khởi động trước khi tập, các cơ sẽ dễ bị trật hoặc viêm.Khi cơ bị viêm sẽ kích thích tố tuyến giáp và các cytokine (protein viêm) được giải phóng, chúng sẽ tác động tới hệ miễn dịch và làm cho cơ thể càng khó phục hồi.Cho nên hãy tập thói quen khởi động và làm nóng cơ thể từ 5 - 10 phút trước khi bắt đầu các bài tập thể dục thẩm mỹ.
5. Uống đủ lượng nước trước, trong và sau khi tập
Thể dục thẩm mỹ yêu cầu người tập phải vận động toàn thân. Vì thế, bạn cần chú ý bổ sung nước trước, trong và sau khi tập. Cụ thể:
Nên uống khoảng nửa lít nước 2 giờ trước khi tập, nhưng không nên uống một lúc mà chia nhỏ ra uống từ từ. Việc uống nước sớm rất quan trọng vì cơ thể cần phải có thời gian tối thiểu để hấp thụ nước.
Khác với tập gym, tập tạ cần phải bổ sung thêm các thực phẩm tăng cường cơ bắp, người tập thể dục thẩm mỹ có thể thoải mái hơn trong lựa chọn thức ăn, chỉ cần đảm bảo duy trì năng lượng đầu vào ở mức 30 kcal/ kg cân nặng/ ngày. Xem chi tiết tại ( www.sibetech.vn ) . Để dễ dàng thiết kế khẩu phầu ăn theo chuẩn 30 kcal/ kg cân nặng/ ngày

7.Không nên tập sau 20h
Do công việc, nhiều bạn thường chọn tập thể dục thẩm mỹ vào ban đêm.Thực tế, từ 20h trở đi cơ thể cần được nghỉ ngơi, vì thế không nên ép cơ thể tập luyện, sẽ gây nên sự xáo trộn về mặt sinh học.Hơn nữa, tiếng nhạc từ các bài tập kích thích não bộ hưng phấn, khiến bạn khó ngủ hơn sau khi tập.

Vì thế, nếu luyện tập vào ban đêm thì khoảng 18h là tốt nhất, vì thời gian này cơ thể có thể đốt cháy calories cao, hệ tim mạch vẫn còn hoạt động thích ứng với các bài tập.

8. MỘT SỐ LƯU Ý KHI TẬP THỂ DỤC THẨM MỸ
Luyện tập có kế hoạch: Lên thời khóa biểu cụ thể về thời gian tập. Có thể tham khảo kỹ các động tác qua video hướng dẫn.
Khởi động trước khi tập aerobic giảm mỡ bụng: Đây là một yêu cầu tối thiểu đối với bất kỳ bài tập thể dục thẩm mỹ nào, giúp nhịp tim tăng từ từ, lượng ô xy và lưu lượng máu ổn định.