Chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn có an toàn có tác dụng phụ sau này k?

23:57 ngày 20/3/19 trong  Làm đẹp
Bình thường, tiến trình phát triển đầy đủ của một sợi lông phải trải qua 3 giai đoạn chính:
Giai đoạn mầm nhú: Anagen
Đây là thời điểm sợi lông có cơ hội phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất cả về kích thước và số lượng. Xem chi tiết tại ( xem chi tiết ) . Chúng được nuôi dưỡng nhờ các dưỡng chất được cung cấp qua mầm nhú có từ trong các mao mạch ở lớp trung bì
Giai đoạn trưởng thành: Catagen

Thời gian các sợi lông trưởng thành kéo dài khoảng từ 2 – 3 tuần.Lúc này, nang lông đủ khỏe mạnh để có thể nhú nhanh lên khỏi bề mặt da, phát triển thành các sợi lông trưởng thành.
Giai đoạn rụng: Telogen
Trong giai đoạn này, các nang lông có dấu hiệu ngừng lớn, dễ dàng tách rời khỏi mầm nhú.Khi các sợi lông không được cung cấp nguồn dinh dưỡng nữa, mầm nhú sẽ dễ dàng bị teo nhỏ lại.Nó dần bị suy yếu rồi dần rụng khỏi chân lông.
Để triệt tiêu tận gốc những sợi nang lông, ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của chúng, thời điểm tốt nhất cần sự hỗ trợ của công nghệ ánh sáng tác động chính là giai đoạn (Anagen).Trên cơ thể chúng ta, có khoảng 1/3 số lượng lông nằm trong giai đoạn Anagen, do vậy nhất thiết cần triệt nhiều lần mới hết hoàn toàn.
1. Triệt lông vĩnh viễn có hại không?
Triệt lông vĩnh viễn có hại không phụ thuộc vào một số yếu tố chủ chốt như: Công nghệ, thẩm mỹ viện, trình độ chuyên viên kỹ thuật và tình trạng lông da của từng người.
– Về trình độ của chuyên viên kỹ thuật: Triệt lông vĩnh viễn an toàn nếu chuyên viên được đào tạo bài bản và am hiểu về công nghệ làm đẹp. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) . Ngược lại, chuyên viên kỹ thuật ở một số thẩm mỹ viện không có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề có khả năng điều chỉnh sai bước sóng gây tổn thương nặng cho da.

– Về thẩm mỹ viện: Một thẩm mỹ viện không có giấy phép hoạt động hợp pháp, sử dụng công nghệ lỗi thời là hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây rủi ro trong quá trình triệt lông.
Vậy Triệt lông vĩnh viễn không có hại khi cơ sở cung cấp dịch vụ đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Công nghệ tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chuyên viên tay nghề cao.Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ triệt lông định đến trải nghiệm dịch vụ cũng như cân nhắc kỹ càng để không đưa ra lựa chọn sai lầm nhé.

Công nghệ cao OPT tiến hành triệt lông khá đơn giản. Công nghệ này được ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nguồn năng lượng laser, tiến hành ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông. Sợi lông vì thế yếu và rụng dần đi. Khi đã ứng dụng công nghệ triệt lông OPT, những thao tác cạo lông, nhổ lông của các phương pháp triệt lông toàn thân trước đó đều được loại bỏ.

Theo các chuyên gia từ Hiệp hội Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, công nghệ triệt lông Nano Light là giải pháp triệt lông mặt tốt nhất hiện nay. Xem thêm ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-opt-m90e_p1605.html ) . Sử dụng ánh sáng IPL và RF, Nano Light ức chế lông trưởng thành khiến chúng tự rụng trong tích tắc.Không chỉ thế, IPL ngăn chặn các tế bào lông nhú khiến lông mới không thể mọc lên thay thế cho lông đã mất.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light tốt nhất bởi triệt sạch lông đồng thời an toàn tuyệt đối cho làn da của người dùng.Không dùng tia laser bắn phá tế bào lông gây tình trạng bỏng rát không tránh khỏi như Laser Diode, IPL chỉ ức chế nang lông nên không làm tổn thương da.Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.
Nhiều bạn thắc mắc tại sao cùng một liệu trình triệt lông thì mỗi spa lại đưa ra mỗi mức giá khách nhau, ngay tại 1 spa cũng có nhiều loại mức giá cho một liệu trình.