Tư vấn chia sẻ lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

04:52 ngày 28/3/19 trong  Làm đẹp

Sở dĩ hình thức triệt lông này được ưa thích bởi chúng không khiến chị em mất quá nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần triệt lông tạm thời.Triệt sạch lông giúp chị em tự tin hơn khi diện đồ.
Nhưng không phải triệt lông vĩnh viễn chỉ đơn giản là áp dụng những phương pháp đó một cách đều đặn là có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Trước khi quyết định lựa chọn triệt lông vĩnh viễn, bạn cần lưu ý những điều sau:
Lưu ý Trước khi triệt lông vĩnh viễn

- Để ý tình trạng da
Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi làn da đang khoẻ mạnh.Tuyệt đối không triệt lông khi đang mắc các vấn đề hoặc các bệnh về da, thậm chí là những vùng da có vết chàm hoặc nốt ruồi để tránh tình trạng ánh sáng và sóng kích thích sẽ có thể làm biến chứng những vấn đề này.Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . 
- Không cho da tiếp xúc với ánh nắng
Khi triệt lông các sắc tố melanin trong da sẽ nhiều dẫn đến hấp thụ ánh sáng mặt trời, từ đó làm giảm hiệu quả của việc triệt lông. Bên cạnh đó, làn da sau khi triệt lông vĩnh viễn sẽ rất mẫn cảm với ánh nắng mặt trời, dễ bị bắt nắng và thâm sạm đáng kể. Bạn nhớ lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn phải chống nắng thường xuyên và đều đặn nhé.
- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn
Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông.  Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông vĩnh viễn trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!

Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) .

Lưu ý không thể bỏ qua khi triệt lông vĩnh viễn:

- Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không mắc các bệnh về da.

- Không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn, gây cản trở quá trình tẩy lông và làm giảm hiệu quả.

- Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, mụn ruồi lớn… nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó.

– Cháy nắng, vết thương hở

– Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng

– Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)

– Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận

– Bị bỏng hoặc chấn thương nặng

– Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)

Sau khi triệt lông vĩnh viễn:

– Sau mỗi lần trị liệu triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên dùng sữa tắm cho vùng da vừa được triệt lông trong khoảng 2-3 ngày, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Ngày nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều, các cơ sở triệt lông cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất tật mang”.

Triệt lông xong nên kiêng gì?

– Không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều người ngay sau khi triệt lông thường tắm bằng nước nóng, đặc biệt là vào mùa lạnh.Điều này không hề tốt vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn nhập vào cơ thể.Trong trường hợp tắm bằng sữa tắm, bạn chỉ nên dùng sữa tắm dành cho trẻ em.
- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn : Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông. Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!

( bấm để xem nguồn tại đây ) .