Làm thế nào để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng vừa đẹp vừa nổi bật

15:19 ngày 17/5/18 trong  Thời trang
Do vậy, làm thế nào để có mẫu đồng phục nhân viên đẹp, nổi bật luôn là bài toán nan giản khiến các nhà quản lý khách sạn, nhà hàng phải đau đầu.Những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn, xin mời tham khảo:

Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc nào đó, việc đầu tiên đó là bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể và trong may đồng phục cho nhân viên khách sạn, nhà hàng cũng vậy.

Xác định nội dung hoặc thông điệp muốn truyền tải thông qua mẫu áo đồng phục

Sau khi đã xác định được nội dung chính, bước tiếp theo là bạn cần xác định xem cần in gì (logo, họa tiết gì) trên mẫu áo đồng phục.Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng có thể hiện được thông điệp hay mang màu sắc riêng hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.Chính bởi vậy, bạn cần nên lên ý tưởng cũng như xác định mục tiêu rõ ràng và cụ thể.

Dựa trên tính chất công việc và ý tưởng thiết kế, bài toán cần giải quyết đầu tiên đó là bạn cần xác định xem nên may áo phông hay áo sơ mi? Nhân viên phục vụ thường phải di chuyển nhiều nên đòi hỏi bộ đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng cần đảm bảo được tiêu chí thoáng mát và dễ chịu. Do vậy, có thể nói áo phông luôn là lựa chọn hợp lý nhất.

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã áo sao cho phù hợp và thể hiện rõ ý tưởng

Tham khảo mẫu thiết kế đồng phục trên các tạp chí thời trang:

Hiện nay, hầu hết đơn vị may đồng phục nào cũng đều có Website và Fanpage riêng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. ( dongphucminhquan.com ) . Bạn có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập để lấy nguồn cảm hứng cho những hình ảnh, logo in trên áo đồng phục thể hiện riêng thương hiệu của khách sạn.

Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho mẫu thiết kế, bước tiếp theo bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục của nhân viên khách sạn, nhà hàng

Về chất lượng sản phẩm:

Với tính chất công việc là phải thường xuyên di chuyển, do vậy đòi hỏi bộ đồng phục phải đảm bảo được yếu tố mang đến sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Chất vải phù hợp để lựa chọn may đồng phục cần có độ co giãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo điều kiện để nhân viên thực hiện tốt công việc, thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động.

Đưa ra tiêu chí về chất lượng, các yếu tố về tính thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng.

Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho mẫu thiết kế, bước tiếp theo bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục của nhân viên khách sạn, nhà hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá trị về tính thẩm mỹ cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn thương hiệu.Bởi vậy, trong mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng bạn cần đặt ra những tiêu chí về: màu sắc, bố cục, logo và họa tiết trên mẫu thiết kế; cụ thể như sau:

Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín

Để có cơ hội được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, có chất lượng cao với mức giá hợp lý thì việc quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp.Bởi đây là yếu tố then chốt chi phối tất cả mọi yếu tố khác như: chất lượng, thời gian sản xuất đến giá thành của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn công ty may đồng phục; tuy nhiên tại mỗi đơn vị sẽ có lợi thế riêng đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn. Do vậy, tùy theo từng mẫu đồng phục mà bạn tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp.

Để có được mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng đẹp, hoàn mỹ về chất lượng cũng như hình thức thì các nhà quản lý cần lên kế hoạch chi tiết từ ý tưởng đến các tiêu chí cụ thể và thông báo bằng văn bản hoặc ký kết hợp đồng rõ ràng để tránh nhầm lẫn, gây khó xử cho cả hai bên cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi dành cho mình.